Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Extremely saddened by the loss of lives due to a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. Spoke to JK LG Shri @manojsinha_ Ji, Ministers Shri @DrJitendraSingh Ji, @nityanandraibjp Ji and took stock of the situation.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మాతా వైష్ణోదేవి భవన్ వద్ద తొక్కిసలాటలో ప్రాణనష్టంపై ప్రధానమంత్రి సంతాపం
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Hyderabad
మాతా వైష్ణోదేవి భ‌వ‌న్‌ వద్ద దుర్ఘటనలో ప్రాణనష్టం సంభవించడంపై ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“మాతా వైష్ణోదేవి భవన్‌లో తొక్కిసలాట వల్ల ప్రాణనష్టం వాటిల్లడంపై ఎంతో కలత చెందాను. మృతుల కుటుంబాలకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తూ గాయపడినవారు త్వరగా కోలుకోవాలని దైవాన్ని ప్రార్థిస్తున్నాను. ఈ సంఘటనపై జమ్ముకశ్మీర్‌ లెఫ్టినెంట్‌ గవర్నర్‌ శ్రీ @మనోజ్‌ సిన్హాతో మాట్లాడాను. అలాగే మంత్రులు శ్రీ @డాక్టర్‌ జితేంద్రసింగ్‌, @నిత్యానందర్‌ రాయ్‌, బీజేపీ పరిస్థితిని సమీక్షించారు” అని ఆయన పేర్కొన్నారు.