പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മാതാ വൈഷ്ണോ ദേവി ഭവനിൽ തിക്കും തിരക്കും മൂലമുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Thiruvananthpuram
മാതാ വൈഷ്ണോ ദേവി ഭവനിൽ തിക്കും തിരക്കും മൂലമുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
" മാതാ വൈഷ്ണോ ദേവി ഭവനിൽ തിക്കിലും തിരക്കിലും പെട്ട് ഉണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ അതിയായ ദുഃഖമുണ്ട്. മരിച്ചവരുടെ കുടുംബങ്ങൾക്ക് അനുശോചനം. പരിക്കേറ്റവർ വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെ. ജമ്മു കാശ്മീർ ലെഫ്റ്റനൻ്റ് ഗവർണർ ശ്രീ മനോജ് സിൻഹയുമായി സംസാരിച്ചു
മന്ത്രിമാരായ ഡോ ജിതേന്ദ്ര സിംഗ്, ശ്രീ. നിത്യാനന്ദ റായ് എന്നിവരുമായി സ്ഥിതിഗതികൾ വിലയിരുത്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan
01 JAN 2022 8:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the loss of lives in a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan.
In a tweet, the Prime Minister said, "Extremely saddened by the loss of lives due to a stampede at Mata Vaishno Devi Bhawan. Condolences to the bereaved families. May the injured recover soon. Spoke to JK LG Shri @manojsinha_ Ji, Ministers Shri @DrJitendraSingh Ji, @nityanandraibjp Ji and took stock of the situation.”