પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ આર્કબિશપ એમેરિટસ ડેસમંડ ટૂટૂના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
26 DEC 2021 2:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આર્કબિશપ એમેરિટસ ડેસમંડ ટૂટૂના નિધન અંગે ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
“આર્કબિશપ એમેરિટસ ડેસમંડ ટૂટૂ વિશ્વસ્તર પર અસંખ્ય લોકો માટે એક માર્ગદર્શક પ્રકાશસ્તંભ હતા. માનવીય ગરિમા અને સમાનતા પરના તેમના આગ્રહને હંમેશા યાદ કરવામાં આવશે. હું તેમના નિધનથી અત્યંત દુઃખી છું અને તેમના તમામ પ્રશંસકો પ્રત્યે પોતાની હાર્દિક સંવેદના વ્યક્ત કરૂં છું. ઈશ્વર તેમના આત્માને શાંતિ પ્રદાન કરે.”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Archbishop Emeritus Desmond Tutu
26 DEC 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Archbishop Emeritus Desmond Tutu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Archbishop Emeritus Desmond Tutu was a guiding light for countless people globally. His emphasis on human dignity and equality will be forever remembered. I am deeply saddened by his demise, and extend my heartfelt condolences to all his admirers. May his soul rest in peace."