पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आर्चबिशप एमेरिटस डेसमंड टुटू यांच्या निधनाबद्दल शोक व्यक्त केला
26 DEC 2021 2:42PM by PIB Mumbai
आर्चबिशप एमेरिटस डेसमंड टुटू यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र शोक व्यक्त केला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"आर्चबिशप एमेरिटस डेसमंड टुटू हे जगभरातल्या असंख्य लोकांसाठी मार्गदर्शक दीपस्तंभ होते. मानवी सन्मान आणि समतेला त्यांनी दिलेले महत्त्व सगळ्यांच्या कायम स्मरणात राहील. त्यांच्या निधनाने मला खूप दु:ख झाले आहे आणि त्यांच्या सर्व चाहत्यांसाठी मी मनःपूर्वक संवेदना व्यक्त करतो . त्यांच्या आत्म्याला शांती लाभो. "

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Archbishop Emeritus Desmond Tutu
26 DEC 2021 2:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of Archbishop Emeritus Desmond Tutu.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Archbishop Emeritus Desmond Tutu was a guiding light for countless people globally. His emphasis on human dignity and equality will be forever remembered. I am deeply saddened by his demise, and extend my heartfelt condolences to all his admirers. May his soul rest in peace."