ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జమ్ము కశ్మీర్ లో ఉగ్రవాద దాడి లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పై సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
13 DEC 2021 8:59PM by PIB Hyderabad
జమ్ము కశ్మీర్ లో ఉగ్రవాదులు చేసిన దాడి లో ప్రాణనష్టం సంభవించడం పై ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు. ఈ సంఘటన కు సంబంధించిన వివరాలు ఇవ్వవలసిందంటూ ఆయన కోరారు.
ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం ఒక ట్వీట్‌ లో -
“జమ్ము కశ్మీర్ లో జరిగిన ఉగ్రవాద దాడి ఘటన కు సంబంధించిన వివరాలు ఇవ్వవలసిందంటూ ప్రధాన మంత్రి @narendramodi కోరారు. ఈ దాడి ఘటన లో అమరులైన భద్రత సిబ్బంది యొక్క కుటుంబాల కు ఆయన తన సంతాపాన్ని కూడా వ్యక్తం చేశారు.” అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives in terror attack in Jammu and Kashmir
13 DEC 2021 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in the terror attack in Jammu and Kashmir and sought details on the incident.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has sought details on the terror attack in Jammu and Kashmir. He has also expressed condolences to the families of those security personnel who have been martyred in the attack."