पंतप्रधान कार्यालय
जम्मू-काश्मीरमधील दहशतवादी हल्ल्यात झालेल्या जीवित हानीबद्दल पंतप्रधानांनी केला शोक व्यक्त
13 DEC 2021 10:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 13 डिसेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जम्मू-काश्मीरमधील दहशतवादी हल्ल्यात झालेल्या जीवित हानीबद्दल दु:ख व्यक्त केले आहे आणि या घटनेची सविस्तर माहिती मागवली आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले;
"पंतप्रधान @narendramodi यांनी जम्मू आणि काश्मीरमधील दहशतवादी हल्ल्याबद्दल सविस्तर माहिती मागवली आहे. त्यांनी या हल्ल्यात शहीद झालेल्या सुरक्षा जवानांच्या कुटुंबियांप्रति शोकभावना व्यक्त केल्या आहेत. "

Prime Minister's Office
PM condoles the loss of lives in terror attack in Jammu and Kashmir
13 DEC 2021 8:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives in the terror attack in Jammu and Kashmir and sought details on the incident.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has sought details on the terror attack in Jammu and Kashmir. He has also expressed condolences to the families of those security personnel who have been martyred in the attack."