पंतप्रधान कार्यालय
उत्तराखंड विधानसभेचे माजी अध्यक्ष हरबन्स कपूर यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक
13 DEC 2021 11:34AM by PIB Mumbai
उत्तराखंड विधानसभेचे माजी अध्यक्ष हरबन्स कपूर जी यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
‘उत्तराखंडमधले आपल्या पक्षाचे ज्येष्ठ सहकारी हरबन्स कपूर जी यांच्या निधनाने दुःख झाले. दक्ष आमदार आणि प्रशासक असलेले हरबन्स कपूर यांचे जनसेवा आणि समाज कल्याणातले योगदान सदैव स्मरणात राहील. त्यांचे कुटुंबीय आणि हितचिंतकांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. ओम शांती,’ असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Assembly Speaker of Uttarakhand Shri Harbans Kapoor
13 DEC 2021 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Assembly Speaker of Uttarakhand Shri Harbans Kapoor Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of our senior Party colleague from Uttarakhand Shri Harbans Kapoor Ji. A veteran legislator and administrator, he will be remembered for his contributions to public service and social welfare. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."