പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉത്തരാഖണ്ഡിലെ മുൻ നിയമസഭാ സ്പീക്കർ ശ്രീ ഹർബൻസ് കപൂറിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
13 DEC 2021 11:34AM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തരാഖണ്ഡ് മുൻ നിയമസഭാ സ്പീക്കർ ശ്രീ ഹർബൻസ് കപൂറിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഉത്തരാഖണ്ഡിൽ നിന്നുള്ള ഞങ്ങളുടെ മുതിർന്ന പാർട്ടി സഹപ്രവർത്തകൻ ശ്രീ ഹർബൻസ് കപൂർ ജിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. മുതിർന്ന നിയമസഭാംഗവും ഭരണാധികാരിയുമായിരുന്ന അദ്ദേഹം പൊതുസേവനത്തിനും സാമൂഹിക ക്ഷേമത്തിനും നൽകിയ സംഭാവനകൾ ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Assembly Speaker of Uttarakhand Shri Harbans Kapoor
13 DEC 2021 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Assembly Speaker of Uttarakhand Shri Harbans Kapoor Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of our senior Party colleague from Uttarakhand Shri Harbans Kapoor Ji. A veteran legislator and administrator, he will be remembered for his contributions to public service and social welfare. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."