પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉત્તરાખંડના ભૂતપૂર્વ વિધાનસભા અધ્યક્ષ શ્રી હરબંસ કપૂરના નિધન પર શોક વ્યક્ત કર્યો
13 DEC 2021 11:34AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉત્તરાખંડના ભૂતપૂર્વ વિધાનસભા અધ્યક્ષ શ્રી હરબંસ કપૂરજીના નિધન પર ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉત્તરાખંડના અમારા વરિષ્ઠ પાર્ટી સાથીદાર શ્રી હરબંસ કપૂરજીના અવસાનથી દુઃખી છું. એક પીઢ ધારાસભ્ય અને પ્રશાસક, તેમને જાહેર સેવા અને સમાજ કલ્યાણમાં તેમના યોગદાન માટે યાદ કરવામાં આવશે. તેમના પરિવાર અને સમર્થકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Assembly Speaker of Uttarakhand Shri Harbans Kapoor
13 DEC 2021 11:34AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the passing away of former Assembly Speaker of Uttarakhand Shri Harbans Kapoor Ji.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of our senior Party colleague from Uttarakhand Shri Harbans Kapoor Ji. A veteran legislator and administrator, he will be remembered for his contributions to public service and social welfare. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."