પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ 2001ના સંસદ હુમલાના શહીદોને શ્રદ્ધાંજલિ આપી
13 DEC 2021 8:55AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2001માં સંસદ હુમલા દરમિયાન ફરજ બજાવતા શહીદ થયેલા તમામ સુરક્ષા કર્મચારીઓને શ્રદ્ધાંજલિ આપી છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"હું તે તમામ સુરક્ષા કર્મચારીઓને મારી શ્રદ્ધાંજલિ અર્પણ કરું છું જેઓ 2001માં સંસદ હુમલા દરમિયાન ફરજ દરમિયાન શહીદ થયા હતા. રાષ્ટ્ર પ્રત્યેની તેમની સેવા અને સર્વોચ્ચ બલિદાન દરેક નાગરિકને સતત પ્રેરણા આપે છે."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2021 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to all those security personnel who were martyred in the line of duty during the Parliament attack in 2001.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay my tributes to all those security personnel who were martyred in the line of duty during the Parliament attack in 2001. Their service to the nation and supreme sacrifice continues to inspire every citizen."