പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2001 ലെ പാർലമെന്റ് ആക്രമണത്തിലെ രക്തസാക്ഷികൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു
13 DEC 2021 8:55AM by PIB Thiruvananthpuram
2001 ലെ പാർലമെന്റ് ആക്രമണത്തിൽ ഡ്യൂട്ടിക്കിടെ വീരമൃത്യു വരിച്ച എല്ലാ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"2001-ലെ പാർലമെന്റ് ആക്രമണ വേളയിൽ ഡ്യൂട്ടിയിലിരിക്കെ വീരമൃത്യു വരിച്ച എല്ലാ സുരക്ഷാ ഉദ്യോഗസ്ഥർക്കും ഞാൻ ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിക്കുന്നു. രാഷ്ട്രത്തിനായുള്ള അവരുടെ സേവനവും പരമോന്നത ത്യാഗവും ഓരോ പൗരനെയും പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM pays tributes to martyrs of 2001 Parliament attack
13 DEC 2021 8:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to all those security personnel who were martyred in the line of duty during the Parliament attack in 2001.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I pay my tributes to all those security personnel who were martyred in the line of duty during the Parliament attack in 2001. Their service to the nation and supreme sacrifice continues to inspire every citizen."