પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ એચ. ઈ. ઓલાફ સ્કોલ્ઝને જર્મનીના ફેડરલ ચાન્સેલર તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
09 DEC 2021 9:43AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ એચ. ઈ. ઓલાફ સ્કોલ્ઝને જર્મનીના ફેડરલ ચાન્સેલર તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"જર્મનીના ફેડરલ ચાન્સેલર તરીકે ચૂંટાવા બદલ @OlafScholz ને મારા હાર્દિક અભિનંદન. હું ભારત અને જર્મની વચ્ચે વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ મજબૂત કરવા માટે નજીકથી કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Olaf Scholz on being elected as Federal Chancellor of Germany
09 DEC 2021 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Olaf Scholz on being elected as the Federal Chancellor of Germany.
In a tweet, the Prime Minister said;
"My heartiest congratulations to @OlafScholz on being elected as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working closely to further strengthen the Strategic Partnership between India and Germany."