Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Olaf Scholz on being elected as Federal Chancellor of Germany
09 DEC 2021 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Olaf Scholz on being elected as the Federal Chancellor of Germany.
In a tweet, the Prime Minister said;
"My heartiest congratulations to @OlafScholz on being elected as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working closely to further strengthen the Strategic Partnership between India and Germany."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జర్మనీ కిఫెడరల్ చాన్స్ లర్ గా ఎన్నికైన శ్రీ ఓలాఫ్ శోల్ట్ జ్ కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
09 DEC 2021 9:43AM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జర్మనీ కి ఫెడరల్ చాన్స్ లర్ గా ఎన్నికైన శ్రీ ఓలాఫ్ శోల్ట్ జ్ కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘జర్మనీ కి ఫెడరల్ చాన్స్ లర్ గా ఎన్నికైనందుకు @OlafScholz గారికి ఇవే నా హృదయ పూర్వక అభినందన లు. భారతదేశాని కి, జర్మనీ కి మధ్య వ్యూహాత్మక భాగస్వామ్యాన్ని మరింత గా బలపరచడం కోసం ఆయన తో కలసి సన్నిహితంగా పని చేసే అవకాశం లభిస్తుందని నేను ఆశపడుతున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.