Prime Minister's Office
PM congratulates H. E. Olaf Scholz on being elected as Federal Chancellor of Germany
09 DEC 2021 9:43AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E. Olaf Scholz on being elected as the Federal Chancellor of Germany.
In a tweet, the Prime Minister said;
"My heartiest congratulations to @OlafScholz on being elected as the Federal Chancellor of Germany. I look forward to working closely to further strengthen the Strategic Partnership between India and Germany."

பிரதமர் அலுவலகம்
ஜெர்மனியின் புதிய பிரதமராகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேன்மை தங்கிய ஓலஃப் ஷோல்ஸுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
09 DEC 2021 9:43AM by PIB Chennai
ஜெர்மனியின் புதிய பிரதமராகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள மேன்மை தங்கிய ஓலஃப் ஷோல்ஸுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
“ஃபெடரல் ஜெர்மனியின் பிரதமராகத் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள ஓலஃப் ஷோல்ஸ் @OlafScholz அவர்களுக்கு எனது மனமார்ந்த வாழ்த்துக்கள். இந்தியாவுக்கும் ஜெர்மனிக்கும் இடையிலான உத்திசார் உறவு மேலும் வலுவடைய உங்களுடன் நெருக்கமாகப் பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்குகிறேன், ” என்று பிரதமர் தமது டுவிட்டர் செய்தியில் கூறியுள்ளார்.