പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ആന്ധ്രപ്രദേശ് മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ കെ. റോസയ്യ ഗാരുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
04 DEC 2021 12:31PM by PIB Thiruvananthpuram
ആന്ധ്രാപ്രദേശ് മുൻ മുഖ്യമന്ത്രി ശ്രീ കെ. റോസയ്യയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ശ്രീ കെ. റോസയ്യ ഗാരുവിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഃഖമുണ്ട്. ഞങ്ങൾ രണ്ടുപേരും മുഖ്യമന്ത്രിമാരായി സേവനമനുഷ്ഠിച്ചപ്പോഴും പിന്നീട് അദ്ദേഹം തമിഴ്നാട് ഗവർണറായിരുന്നപ്പോഴും അദ്ദേഹവുമായുള്ള ഇടപഴകലുകൾ ഞാൻ ഓർക്കുന്നു. പൊതുസേവനത്തിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ സംഭാവനകൾ ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിനും അനുയായികൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി."

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Andhra Pradesh CM Shri K. Rosaiah
04 DEC 2021 12:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of the former Chief Minister of Andhra Pradesh, Shri K. Rosaiah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri K. Rosaiah Garu. I recall my interactions with him when we both served as Chief Ministers and later when he was Tamil Nadu Governor. His contributions to public service will be remembered. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."