Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of former Andhra Pradesh CM Shri K. Rosaiah
04 DEC 2021 12:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of the former Chief Minister of Andhra Pradesh, Shri K. Rosaiah.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Saddened by the passing away of Shri K. Rosaiah Garu. I recall my interactions with him when we both served as Chief Ministers and later when he was Tamil Nadu Governor. His contributions to public service will be remembered. Condolences to his family and supporters. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఆంధ్రప్రదేశ్ మాజీ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ కె.రోశయ్య మృతిపై ప్రధాని సంతాపం
04 DEC 2021 12:31PM by PIB Hyderabad
ఆంధ్రప్రదేశ్ మాజీ ముఖ్యమంత్రి శ్రీ కె.రోశయ్య మృతిపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు ఒక ట్వీట్‌ ద్వారా ఇచ్చిన సందేశంలో-
“శ్రీ కె.రోశయ్యగారు కన్నుమూయడం ఎంతో బాధాకరం. మేమిద్దరం ముఖ్యమంత్రులుగా పనిచేసిన సమయంలోనే కాకుండా ఆ తర్వాత తమిళనాడు గవర్నర్‌గా ఉన్నప్పుడు ఆయనతో పలు సందర్భాల్లో నా సంభాషణను నేను గుర్తుచేసుకుంటున్నాను. ప్రజాసేవలో ఆయన కృషి చిరస్మరణీయం. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబసభ్యులకు, మద్దతుదారులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి తెలియజేస్తున్నాను… ఓం శాంతి” అని ప్రధానమంత్రి పేర్కొన్నారు.