ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చెక్ గణతంత్రం ప్ర‌ధాని పదవి లో శ్రీ పేత్ర్ ఫియాలా నియామకం జరిగిన సందర్భంలో ఆయన కు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Hyderabad
చెక్ గణతంత్రం ప్రధాని పదవి లో శ్రీ పేత్ర్ ఫియాలా నియామకం జరిగిన సందర్భం లో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆయన కు అభినందనల ను తెలియజేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘ఎక్స్ లన్సి పేత్ర్ ఫియాలా గారు, మీరు చెక్ గణతంత్రం ప్రధాని పదవి లో నియమితులైన సందర్భం లో, మీకు ఇవే అభినందన లు. భారతదేశం, చెక్ ల మధ్య గల సంబంధాల ను మరింత ముందుకు తీసుకుపోవడం కోసం మీతో పాటు కలసి కృషి చేయాలని నేను ఎదురుచూస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E Petr Fiala on appointment as PM of Czech Republic
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E Petr Fiala on his appointment as Prime Minister of the Czech Republic.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Excellency Petr Fiala, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you for further enhancing India-Czech ties."