பிரதமர் அலுவலகம்
செக் குடியரசின் பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள மேன்மை தங்கிய பீட்டர் ஃபியாலாவுக்குப் பிரதமர் வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Chennai
புதுதில்லி, நவம்பர் 28, 2021
செக் குடியரசின் பிரதமராக நியமிக்கப்பட்டுள்ள மேன்மை தங்கிய பீட்டர் ஃபியாலாவுக்குப் பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் டுவிட்டர் செய்தியில் கூறியிருப்பதாவது;
“செக் குடியரசின் பிரதமராக நீங்கள், மேன்மை தங்கிய பீட்டர் ஃபியாலா, நியமிக்கப்பட்டிருப்பதற்கு வாழ்த்துகள். இந்தியா – செக் உறவுகளை மேலும் விரிவாக்க உங்களுடன் பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்கியிருக்கிறேன்”.

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E Petr Fiala on appointment as PM of Czech Republic
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E Petr Fiala on his appointment as Prime Minister of the Czech Republic.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Excellency Petr Fiala, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you for further enhancing India-Czech ties."