പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചെക്ക് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി നിയമിതനായ പീറ്റർ ഫിയലയെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Thiruvananthpuram
ചെക്ക് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി നിയമിതനായ പീറ്റർ ഫിയലയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"അഭിനന്ദനങ്ങൾ, എക്‌സലൻസി പീറ്റർ ഫിയാല, ചെക്ക് റിപ്പബ്ലിക്കിന്റെ പ്രധാനമന്ത്രിയായി താങ്കളെ നിയമിച്ചതിന്. ഇന്ത്യ-ചെക്ക് ബന്ധം കൂടുതൽ മെച്ചപ്പെടുത്തുന്നതിന് താങ്കളോടൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
PM congratulates H. E Petr Fiala on appointment as PM of Czech Republic
28 NOV 2021 8:37PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated H. E Petr Fiala on his appointment as Prime Minister of the Czech Republic.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations, Excellency Petr Fiala, on your appointment as Prime Minister of the Czech Republic. I look forward to working with you for further enhancing India-Czech ties."