पंतप्रधान कार्यालय
सिडनी संवादात पंतप्रधानांचे बीजभाषण
17 NOV 2021 9:14PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 18 नोव्हेंबर 2021 रोजी भारतीय प्रमाणवेळेनुसार सकाळी 9 वाजता सिडनी संवादमध्ये बीजभाषण देतील. भारताची तंत्रज्ञान उत्क्रांती आणि क्रांती या संकल्पनेवर ते बोलतील. तत्पूर्वी ऑस्ट्रेलियाच्या पंतप्रधानांचे प्रास्ताविकपर भाषण होईल.
17-19 नोव्हेंबर, 2021 दरम्यान सिडनी संवाद आयोजित केला जात आहे. ऑस्ट्रेलियन स्ट्रॅटेजिक पॉलिसी इन्स्टिट्यूटचा हा एक उपक्रम आहे. यात राजकीय, उद्योग आणि सरकार प्रमुखांना चर्चेसाठी एकत्र आणून नवीन कल्पना मांडल्या जातील आणि उदयोन्मुख आणि महत्वपूर्ण तंत्रज्ञानामुळे निर्माण होणाऱ्या संधी आणि आव्हाने यांची माहिती घेतली जाईल. या कार्यक्रमात ऑस्ट्रेलियाचे पंतप्रधान स्कॉट मॉरिसन आणि जपानचे माजी पंतप्रधान शिंजो आबे यांचेही बीजभाषण होणार आहे.

Prime Minister's Office
PM to deliver keynote address at The Sydney Dialogue
17 NOV 2021 7:25PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will deliver the keynote address at The Sydney Dialogue on 18th November, 2021 at around 9 AM IST. He will speak on the theme of India’s technology evolution and revolution, with the address being preceded by introductory remarks by the Australian Prime Minister.
The Sydney Dialogue is being held from 17-19 November, 2021. It is an initiative of the Australian Strategic Policy Institute. It will bring together political, business and government leaders to debate, generate new ideas, and work towards common understandings of the opportunities and challenges posed by emerging and critical technologies. The event will also witness keynote address by Australian Prime Minister Mr. Scott Morrison and Former Prime Minister of Japan Mr. Shinzo Abe.