पंतप्रधान कार्यालय
जपानमध्ये संसदेच्या कनिष्ठ सभागृह निवडणुकांमधील विजयाबद्दल फुमियो किशिदा यांचे पंतप्रधानांनी अभिनंदन केले
01 NOV 2021 5:03PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी जपानमध्ये संसदेच्या कनिष्ठ सभागृह निवडणुकांमधील विजयाबद्दल फुमियो किशिदा यांचे अभिनंदन केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"
जपानमध्ये संसदेच्या कनिष्ठ सभागृह निवडणुकांमधील विजयाबद्दल @kishida230 यांचे हार्दिक अभिनंदन ! आपली विशेष धोरणात्मक आणि जागतिक भागीदारी आणखी मजबूत करण्यासाठी आणि हिंद-प्रशांत क्षेत्रात आणि अन्य क्षेत्रात शांतता आणि समृद्धीसाठी एकत्र काम करण्यासाठी उत्सुक आहे."

Prime Minister's Office
PM felicitates H. E. Fumio Kishida for victory in Lower House elections in Japan
01 NOV 2021 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has felicitated H.E. Fumio Kishida for victory in Lower House elections in Japan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest felicitations to @kishida230 for victory in Lower House elections in Japan. Look forward to working together to further strengthen our Special Strategic and Global Partnership and for peace and prosperity in the Indo-Pacific region and beyond."