பிரதமர் அலுவலகம்
ஜப்பான் நாடாளுமன்ற தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக மேதகு ஃபியூமியோ கிஷிடாவுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
01 NOV 2021 5:03PM by PIB Chennai
ஜப்பான் நாடாளுமன்ற தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக மேதகு ஃபியூமியோ கிஷிடாவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்துத் தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்த சுட்டுரையில் பிரதமர் கூறியிருப்பதாவது :
“ஜப்பான் நாடாளுமன்ற தேர்தலில் வெற்றி பெற்றதற்காக மேதகு ஃபியூமியோ கிஷிடாவுக்கு இதயம் கனிந்த வாழ்த்துகள். நமது யுக்தி சார்ந்த மற்றும் உலகளாவிய கூட்டுறவை மேலும் வலுப்படுத்தவும், இந்தோ – பசிபிக் பகுதி மற்றும் அதற்கு அப்பாலும் அமைதி மற்றும் செழிப்பை ஏற்படுத்தவும் உங்களுடன் இணைந்து பணியாற்றுவதை எதிர்நோக்கியுள்ளேன்”.

Prime Minister's Office
PM felicitates H. E. Fumio Kishida for victory in Lower House elections in Japan
01 NOV 2021 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has felicitated H.E. Fumio Kishida for victory in Lower House elections in Japan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest felicitations to @kishida230 for victory in Lower House elections in Japan. Look forward to working together to further strengthen our Special Strategic and Global Partnership and for peace and prosperity in the Indo-Pacific region and beyond."