ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జపాన్ లోజరిగి దిగువ సభ ఎన్నికల లో గెలిచినందుకు శ్రీ ఫుమియో కిశిదా కు అభినందనలు తెలిపినప్రధాన మంత్రి
01 NOV 2021 5:03PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ జపాన్ లో దిగువ సభ ఎన్నికల లో విజయం సాధించిన శ్రీ ఫుమియో కిశిదా ను అభినందించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘జపాన్ లో దిగువ సభ ఎన్నికల లో విజయం సాధించినందుకు @kishida230 కి హృదయపూర్వక అభినందన లు. మన ప్రత్యేకమైన వ్యూహాత్మక మరియు ప్రపంచ భాగస్వామ్యాన్ని మరింత గా బలపరచుకోవడం కోసం, అలాగే ఇండో-పసిఫిక్ ప్రాంతం లోను, ఇంకా ఇతరత్రా ను శాంతి సాధన కోసం, సమృద్ధి కోసం కలసి కృషి చేసేందుకు ఎదురు చూస్తున్నాను.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM felicitates H. E. Fumio Kishida for victory in Lower House elections in Japan
01 NOV 2021 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has felicitated H.E. Fumio Kishida for victory in Lower House elections in Japan.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Heartiest felicitations to @kishida230 for victory in Lower House elections in Japan. Look forward to working together to further strengthen our Special Strategic and Global Partnership and for peace and prosperity in the Indo-Pacific region and beyond."