பிரதமர் அலுவலகம்
மணிப்பூரில் உள்ள குறு,சிறு மற்றும் நடுத்தர தொழில் நிறுவனங்களில் 1 லட்சம் வேலைவாய்ப்புகள் உருவாக்கப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் பாராட்டு
30 OCT 2021 12:06PM by PIB Chennai
மணிப்பூரில் உள்ள குறு,சிறு மற்றும் நடுத்தர தொழில் நிறுவனங்களில் 1 லட்சம் வேலைவாய்ப்புகள் உருவாக்கப்பட்டிருப்பதற்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி பாராட்டுத் தெரிவித்துள்ளார்.
மணிப்பூர் முதலமைச்சர் திரு.என்.பீரேன் சிங் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரைச் செய்திக்கு பதிலளித்துள்ள பிரதமர்;
“வாழ்த்துகள் மணிப்பூர்! மாநிலத்தின் முன்னேற்றத்திற்காக, குறு, சிறு மற்றும் நடுத்தர தொழில் நிறுவனங்களின் வலிமையைப் பயன்படுத்திக் கொள்ளும் சிறந்த பணியை தொடர்ந்து பின்பற்றுங்கள்” என்று தெரிவித்துள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM lauds creation of 1 lakh jobs by MSMEs in Manipur
30 OCT 2021 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded creation of 1 lakh jobs by MSMEs in Manipur.
In reply to a tweet by the Chief Minister of Manipur, Shri N Biren Singh, the Prime Minister said;
"Well done Manipur! Keep up the good work of leveraging the strength of the MSME sector in order to further the state’s progress."