पंतप्रधान कार्यालय
मणिपूरमध्ये सूक्ष्म,लघु आणि मध्यम उद्योगाद्वारे 1 लाख रोजगार निर्मितीची पंतप्रधानांकडून प्रशंसा
30 OCT 2021 12:06PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी मणिपूरमध्ये एमएसएमई अर्थात सूक्ष्म,लघु आणि मध्यम उद्योगाद्वारे 1 लाख रोजगार निर्मितीची प्रशंसा केली आहे.
मणिपूरचे मुख्यमंत्री एन बिरेन सिंग यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधान म्हणाले;
" उत्तम कामगिरी , मणिपूर ! राज्याची प्रगती वृद्धींगत करण्यासाठी एमएसएमई क्षेत्राच्या सामर्थ्याचा लाभ घेण्याचे उत्तम कार्य असेच जारी ठेवा . " "

Prime Minister's Office
PM lauds creation of 1 lakh jobs by MSMEs in Manipur
30 OCT 2021 12:06PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded creation of 1 lakh jobs by MSMEs in Manipur.
In reply to a tweet by the Chief Minister of Manipur, Shri N Biren Singh, the Prime Minister said;
"Well done Manipur! Keep up the good work of leveraging the strength of the MSME sector in order to further the state’s progress."