പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
നടൻ പുനീത് രാജ്കുമാറിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
29 OCT 2021 5:48PM by PIB Thiruvananthpuram
നടൻ പുനീത് രാജ്കുമാറിന്റെ വിയോഗത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വിധിയുടെ ക്രൂരമായ വഴിത്തിരിവ് പുനീത് രാജ്‌കുമാറെന്ന പ്രതിഭാധനനായ നടനെ നമ്മിൽ നിന്ന് അപഹരിച്ചിരിക്കുന്നു. ഇത് കടന്നുപോകേണ്ട പ്രായമായിരുന്നില്ല. വരും തലമുറകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രവർത്തനങ്ങളോടും അത്ഭുതകരമായ വ്യക്തിത്വത്തിനോടും അദ്ദേഹത്തെ സ്‌നേഹത്തോടെ ഓർക്കും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തെയും ആരാധകരെയും അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു ഓം ശാന്തി .

Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor, Puneeth Rajkumar
29 OCT 2021 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of actor, Puneeth Rajkumar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A cruel twist of fate has snatched away from us a prolific and talented actor, Puneeth Rajkumar. This was no age to go. The coming generations will remember him fondly for his works and wonderful personality. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."