Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor, Puneeth Rajkumar
29 OCT 2021 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of actor, Puneeth Rajkumar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A cruel twist of fate has snatched away from us a prolific and talented actor, Puneeth Rajkumar. This was no age to go. The coming generations will remember him fondly for his works and wonderful personality. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ અભિનેતા પુનિત રાજકુમારના નિધન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
29 OCT 2021 5:48PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ અભિનેતા પુનિત રાજકુમારના નિધન અંગે ઊંડો શોક વ્યક્ત કર્યો હતો.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું;
“વિધિની ક્રૂર વક્રતાએ આપણી પાસેથી પ્રતિભાશાળી અને ઉત્કૃષ્ટ અભિનેતાને છીનવી લીધા છે. વિદાય લેવાની તેમની આ વય નહોતી. આવનારી પેઢીઓ તેમના કાર્યો અને અદભૂત વ્યક્તિત્વ માટે તેમને પ્રેમપૂર્વક યાદ કરશે. તેમના પરિવાર અને પ્રશંસકો પ્રત્યે સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”