पंतप्रधान कार्यालय
अभिनेते पुनीत राजकुमार यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला शोक
29 OCT 2021 6:46PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 ऑक्टोबर 2021
अभिनेता पुनीत राजकुमार यांच्या निधनाबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"नियतीच्या एका क्रूर वळणाने आमच्यापासून एक प्रतिभावान आणि लक्षणीय अभिनय क्षमता असलेले अभिनेते पुनीत राजकुमार यांना हिरावून घेतले आहे. हे त्यांचे जाण्याचे वय नव्हते. त्यांनी केलेले कार्य आणि विलक्षण व्यक्तिमत्त्वासाठी येणार्‍या पिढ्या त्यांचे प्रेमपूर्वक स्मरण करतील.त्यांचे कुटुंबीय आणि चाहत्यांप्रती शोकसंवेदना. ओम शांती."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of actor, Puneeth Rajkumar
29 OCT 2021 5:48PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of actor, Puneeth Rajkumar.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A cruel twist of fate has snatched away from us a prolific and talented actor, Puneeth Rajkumar. This was no age to go. The coming generations will remember him fondly for his works and wonderful personality. Condolences to his family and admirers. Om Shanti."