Prime Minister's Office
PM bows to Maharishi Valmiki on Valmiki Jayanti
20 OCT 2021 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Maharishi Valmiki on the occasion of Valmiki Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow in reverence to Maharishi Valmiki on the special occasion of Valmiki Jayanti. We recall his seminal contributions towards chronicling our rich past and glorious culture. His emphasis on social empowerment keeps inspiring us."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వాల్మీకిజయంతి నాడు మహర్షి వాల్మీకి కి ప్రణామాన్నిఆచరించిన ప్రధాన మంత్రి
20 OCT 2021 9:19AM by PIB Hyderabad
వాల్మీకి జయంతి సందర్భం లో మహర్షి వాల్మీకి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ శ్రద్ధాంజలి ఘటించారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘వాల్మీకి జయంతి విశిష్ట సందర్భం లో మహర్షి వాల్మీకి కి ఇదే నా సాదర ప్రణామం. మన సుసంపన్నమైనటువంటి గతాన్ని, మన ప్రశంసనీయమైనటువంటి సంస్కృతి ని గ్రంథస్తం చేయడం లో ఆయన అందించిన మహత్వపూర్ణమైన తోడ్పాటు ను మనం మరొక్క సారి గుర్తు కు తెచ్చుకొందాం. సామాజిక సాధికారిత కల్పన కు ఆయన కట్టబెట్టిన ప్రాధాన్యం మనకు అందరికి ప్రేరణ ను ఇస్తున్నది.’’ అని పేర్కొన్నారు.