Prime Minister's Office
PM bows to Maharishi Valmiki on Valmiki Jayanti
20 OCT 2021 9:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Maharishi Valmiki on the occasion of Valmiki Jayanti.
In a tweet, the Prime Minister said;
"I bow in reverence to Maharishi Valmiki on the special occasion of Valmiki Jayanti. We recall his seminal contributions towards chronicling our rich past and glorious culture. His emphasis on social empowerment keeps inspiring us."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വാല്മീകി ജയന്തി ദിനത്തിൽ മഹർഷി വാല്മീകിയെ പ്രധാനമന്ത്രി നമിച്ചു
20 OCT 2021 9:19AM by PIB Thiruvananthpuram
വാല്മീകി ജയന്തി ദിനത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മഹർഷി വാല്മീകിക്ക് ആദരാഞ്ജലികൾ അർപ്പിച്ചു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"വാല്മീകി ജയന്തിയുടെ പ്രത്യേക അവസരത്തിൽ ഞാൻ മഹർഷി വാല്മീകിയെ ആദരപൂർവ്വം നമിക്കുന്നു. നമ്മുടെ സമ്പന്നമായ ഭൂതകാലവും മഹത്തായ സംസ്കാരവും രേഖപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള അദ്ദേഹത്തിന്റെ പ്രധാന സംഭാവനകൾ നാം സ്മരിക്കുന്നു. സാമൂഹിക ശാക്തീകരണത്തിൽ അദ്ദേഹം നൽകിയ ഊന്നൽ നമ്മെ പ്രചോദിപ്പിക്കുന്നു."