சுகாதாரம் மற்றும் குடும்ப நலத்துறை அமைச்சகம்
கொவிட்-19 அண்மைத் தகவல்
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Chennai
தேசிய தடுப்பூசித் திட்டத்தின் கீழ் இதுவரை 95.19 கோடி தடுப்பூசி டோஸ்கள் செலுத்தப்பட்டுள்ளன
தற்போது 98 சதவீதம் பேர் குணமடைந்துள்ளனர், இது கடந்த 2020 மார்ச் மாதத்தைவிட அதிகளவாகும்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 21,563 பேர் குணமடைந்துள்ளனர். இதுவரை குணமடைந்தோர் மொத்த எண்ணிக்கை 3,32,93,478
கொவிட் சிகிச்சை பெறுபவர்களின் சதவீதம் மொத்த பாதிப்பில் 1 சதவீதத்துக்கும் கீழாகக் குறைந்து தற்போது 0.67 சதவீதமாக உள்ளது. கடந்த 2020 மார்ச் மாதத்திலிருந்து இது மிகக் குறைந்த அளவாகும்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் கொவிட் சிகிச்சை பெறுவோரின் எண்ணிக்கை 2,27,347. கடந்த 209 நாட்களில் இது குறைந்த அளவாகும்.
கடந்த 24 மணி நேரத்தில் 18,132 பேருக்கு புதிதாக தொற்றுப் பாதிப்பு ஏற்பட்டுள்ளது. கடந்த 215 நாட்களில் இது மிகக் குறைந்த அளவாகும்
வாரந்திர பாதிப்பு 1.53 சதவீதம். கடந்த 108 நாட்களாக 4 சதவீதத்திற்கும் குறைவாக உள்ளது.
தினசரி பாதிப்பு 1.75 சதவீதம் கடந்த 42 நாட்களில் இது 3 சதவீதத்திற்கும் குறைவாக உள்ளது.
இதுவரை 58.36 கோடி கொவிட் பரிசோதனைகள் செய்யப்பட்டுள்ளன.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Delhi
95.19 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.00%; Highest since March 2020
21,563 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,32,93,478
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.67%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,27,347; lowest in 209 days
18,132 new cases in the last 24 hours; lowest in 215 days
Weekly Positivity Rate (1.53%) less than 3% for last 108 days
Daily positivity rate (1.75%) less than 3% for last 42 days
58.36 cr Total Tests conducted so far