ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂഡൽഹിഒക്ടോബർ 11, 2021
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 95.19 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 98%; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും ഉയർന്ന നിരക്ക്
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 21,563 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,32,93,478 ആയി
ചികിത്സയിലുള്ളത് ആകെ രോഗബാധിതരുടെ 1%-ത്തിലും താഴെനിലവിലെ നിരക്ക് 0.67%; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ നിരക്ക്
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 2,27,347 പേർ; 209 ദിവസത്തിൽ ഏറ്റവും കുറവ്
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിൽ 18,132 പുതിയ കേസുകൾ; 215 ദിവസങ്ങളിൽ ഏറ്റവും കുറഞ്ഞ കണക്ക്
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.53%); കഴിഞ്ഞ 108 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (1.75%); കഴിഞ്ഞ 42 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 58.36 കോടി പരിശോധനകൾ
ReplyReply to allForward

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Delhi
95.19 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.00%; Highest since March 2020
21,563 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,32,93,478
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.67%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,27,347; lowest in 209 days
18,132 new cases in the last 24 hours; lowest in 215 days
Weekly Positivity Rate (1.53%) less than 3% for last 108 days
Daily positivity rate (1.75%) less than 3% for last 42 days
58.36 cr Total Tests conducted so far