Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Delhi
95.19 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.00%; Highest since March 2020
21,563 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,32,93,478
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.67%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,27,347; lowest in 209 days
18,132 new cases in the last 24 hours; lowest in 215 days
Weekly Positivity Rate (1.53%) less than 3% for last 108 days
Daily positivity rate (1.75%) less than 3% for last 42 days
58.36 cr Total Tests conducted so far

आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड- 19 बाबतची अद्ययावत माहिती
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Mumbai
देशव्यापी लसीकरण मोहिमेत आतापर्यंत कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 95 कोटी 19 लाख मात्रा देण्यात आल्या आहेत.
रोगमुक्ती दर सध्या 98.00% आहे;मार्च 2020 पासूनचा हा सर्वात उच्चांकी दर आहे
गेल्या 24 तासांत 21,563 रुग्ण कोरोनामुक्त झाल्यामुळे आता एकूण रोगमुक्तांची संख्या वाढून 3,32,93,478 झाली आहे
सध्या कोविड सक्रीय असलेल्या रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण कोविड बाधित रुग्णसंख्येच्या 1% हून कमी, सध्या हे प्रमाण 0.67% इतके आहे. मार्च 2020 पासूनचे हे सर्वात कमी प्रमाण आहे
भारतात सध्या 2,27,347 कोविड सक्रीय रुग्ण, ही गेल्या 209 दिवसांतील सर्वात कमी रुग्णसंख्या
गेल्या 24 तासांत 18,132 नव्या कोरोना बाधितांची नोंद; गेल्या 215 दिवसांतील सर्वात कमी रुग्णसंख्या
साप्ताहिक पॉझिटीव्हिटी दर(1.53%) गेले 108 दिवस हा दर 3% हून कमी
दैनंदिन पॉझिटीव्हिटी दर (1.75%) गेले 42 दिवस हा दर 3% हून कमी
देशात आतापर्यंत कोविड संसर्ग तपासणीच्या एकूण 58 कोटी 36 लाख चाचण्या करण्यात आल्या.