Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Delhi
95.19 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Recovery Rate currently at 98.00%; Highest since March 2020
21,563 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,32,93,478
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.67%; Lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 2,27,347; lowest in 209 days
18,132 new cases in the last 24 hours; lowest in 215 days
Weekly Positivity Rate (1.53%) less than 3% for last 108 days
Daily positivity rate (1.75%) less than 3% for last 42 days
58.36 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
11 OCT 2021 9:11AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 95.19 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં 18,132 નવા કેસ, 215 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સક્રિય કેસ કુલ કેસના 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.67% છે; માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 2,27,347 થયું, 209 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 98.00% નોંધાયો, માર્ચ 2020 પછી સૌથી વધુ
છેલ્લા 24 કલાકમાં 21,563 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,32,93,478 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 108 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.53% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.75% પહોંચ્યો, છેલ્લા 42 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 58.36 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા