ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਘਣਸ਼ਿਆਮ ਨਾਇਕ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਅਰਵਿੰਦ ਤ੍ਰਿਵੇਦੀ ਐਕਟਰਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਸੋਗ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ
06 OCT 2021 10:23AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸ਼੍ਰੀ ਘਣਸ਼ਿਆਮ ਨਾਇਕ ਅਤੇ ਸ਼੍ਰੀ ਅਰਵਿੰਦ ਤ੍ਰਿਵੇਦੀ ਐਕਟਰਾਂ ਦੇ ਅਕਾਲ ਚਲਾਣੇ ‘ਤੇ ਗਹਿਰਾ ਦੁਖ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਆਪਣੇ ਟਵੀਟਾਂ ਦੀ ਇੱਕ ਲੜੀ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
‘‘ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਦਿਨਾਂ ਵਿੱਚ, ਅਸੀਂ ਦੋ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਐਕਟਰਾਂ ਨੂੰ ਗੁਆ ਦਿੱਤਾ ਹੈ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਆਪਣੇ ਕੰਮ ਦੇ ਜ਼ਰੀਏ ਲੋਕਾਂ ਦਾ ਦਿਲ ਜਿੱਤਿਆ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਘਣਸ਼ਿਆਮ ਨਾਇਕ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀਆਂ ਬਹੁਮੁਖੀ ਭੂਮਿਕਾਵਾਂ, ਵਿਸ਼ੇਸ਼ ਰੂਪ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮਕਬੂਲ ਸ਼ੋਅ ‘ਤਾਰਕ ਮਹਿਤਾ ਕਾ ਉਲਟਾ ਚਸ਼ਮਾ’ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੀ ਭੂਮਿਕਾ ਦੇ ਲਈ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਉਹ ਅਤਿਅੰਤ ਦਿਆਲੂ ਅਤੇ ਨਿਮਰ ਵੀ ਸਨ।
ਅਸੀਂ ਸ਼੍ਰੀ ਅਰਵਿੰਦ ਤ੍ਰਿਵੇਦੀ ਨੂੰ ਗੁਆ ਦਿੱਤਾ ਹੈ, ਜੋ ਨਾ ਕੇਵਲ ਇੱਕ ਅਸਾਧਾਰਣ ਐਕਟਰ ਸਨ, ਬਲਕਿ ਜਨਸੇਵਾ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਵੀ ਉਤਸ਼ਾਹੀ ਸਨ। ਭਾਰਤੀ ਲੋਕਾਂ ਦੀਆਂ ਕਈ ਪੀੜ੍ਹੀਆਂ ਦੇ ਲਈ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਰਾਮਾਇਣ ਟੀਵੀ ਸੀਰੀਅਲ ਵਿੱਚ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਕੰਮ ਵਾਸਤੇ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਜਾਵੇਗਾ। ਦੋਨੋਂ ਐਕਟਰਾਂ ਦੇ ਪਰਿਵਾਰਾਂ ਅਤੇ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਕਾਂ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਸੰਵੇਦਨਾਵਾਂ। ਓਮ ਸ਼ਾਂਤੀ।’’

Prime Minister's Office
PM condoles demise of actors Shri Ghanashyam Nayak and Shri Arvind Trivedi
06 OCT 2021 10:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of actors Shri Ghanashyam Nayak and Shri Arvind Trivedi.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"In the last few days, we have lost two talented actors who won the hearts of people through their works. Shri Ghanashyam Nayak will be remembered for his multifaceted roles, most notably in the popular show ‘Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah.’ He was also extremely kind and humble.
We have lost Shri Arvind Trivedi, who was not only an exceptional actor but also was passionate about public service. For generations of Indians, he will be remembered for his work in the Ramayan TV serial. Condolences to the families and admirers of both actors. Om Shanti."