Prime Minister's Office
PM condoles demise of actors Shri Ghanashyam Nayak and Shri Arvind Trivedi
06 OCT 2021 10:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep grief over the demise of actors Shri Ghanashyam Nayak and Shri Arvind Trivedi.
In a series of tweets, the Prime Minister said;
"In the last few days, we have lost two talented actors who won the hearts of people through their works. Shri Ghanashyam Nayak will be remembered for his multifaceted roles, most notably in the popular show ‘Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah.’ He was also extremely kind and humble.
We have lost Shri Arvind Trivedi, who was not only an exceptional actor but also was passionate about public service. For generations of Indians, he will be remembered for his work in the Ramayan TV serial. Condolences to the families and admirers of both actors. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
నటులు శ్రీ ఘన శ్యామ్ నాయక్, శ్రీ అరవింద్ త్రివేదీ ల కన్నుమూత పట్ల సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
06 OCT 2021 10:23AM by PIB Hyderabad
నటులు శ్రీ ఘనశ్యామ్ నాయక్, శ్రీ అరవింద్ త్రివేదీ ల కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రగాఢ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి వరుస ట్వీట్ లలో –
‘‘మనం ప్రతిభావంతులైన ఇద్దరు నటుల ను గత కొద్ది రోజుల లో కోల్పోయాం. వారు వారి కృషి తో ప్రజల మనస్సుల ను గెలుచుకొన్నారు. శ్రీ ఘనశ్యామ్ నాయక్ ను ఆయన పోషించిన బహుముఖీన పాత్రల కు గాను, మరీ ముఖ్యం గా ప్రజాదరణ పొందినటువంటి ‘తారక్ మెహతా కా ఉల్ టా చశ్మా’ లో ఆయన పోషించిన పాత్ర కు గాను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. అంతేకాకుండా ఆయన అమిత దయాళువు, వినయం మూర్తీభవించినటువంటి వారు కూడాను.
మనం శ్రీ అరవింద్ త్రివేదీ ని కూడా కోల్పోయాం. ఆయన ఒక అసాధారణమైనటువంటి నటుడే కాక ప్రజాసేవ పట్ల మక్కువ కలిగినటువంటి వారు కూడాను. రామాయణ్ టివి సీరియల్ లో ఆయన నటన కు గాను భారతీయుల లో కొన్ని తరాల పాటు ఆయన ను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ఇద్దరు నటుల కుటుంబాల కు, ఆ నటుల ను అభినందించే వారికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి.’’
అని పేర్కొన్నారు.