પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કેવીઆઈસીના વિશ્વના સૌથી વિશાળ ખાદીના રાષ્ટ્રીય ધ્વજની પ્રશંસા કરી
તહેવારોની મોસમમાં ખાદી અને હસ્તશિલ્પના ઉત્પાદનો માટે અપીલ કરી
03 OCT 2021 5:24PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ મહાત્મા ગાંધીને શ્રદ્ધાંજલિ તરીકે લેહ, લડાખમાં પ્રદર્શિત દુનિયાના સૌથી વિશાળ ખાદીના રાષ્ટ્રીય ધ્વજ (225 ફૂટની ઊંચાઈ અને 150 ફૂટની પહોળાઈ પર)ની ખાદી ગ્રામોદ્યોગ આયોગની પહેલ માટે પ્રશંસા કરી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યુઃ
“આ સન્માનિત બાપુને એક અનોખી શ્રદ્ધાંજલિ છે, જેમનું ખાદી પ્રત્યેનું ઝનૂન વ્યાપક રીતે જાણીતું હતું.
આ તહેવારની મોસમમાં, ખાદી અને હસ્તશિલ્પ ઉત્પાદનોને પોતાના જીવનનો હિસ્સો બનાવવા માટે વિચારો અને આત્મનિર્ભર ભારત બનાવવાના સંકલ્પને મજબૂત કરો.”

Prime Minister's Office
PM lauds KVIC's world’s largest Khadi National Flag
Appeals for Khadi and handicraft products during festive season
03 OCT 2021 5:24PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised Khadi Village Industries Commissions initiative of world’s largest Khadi National Flag (At a height of 225 feet and 150 feet width) displayed in Leh, Ladakh as a tribute to Mahatma Gandhi.
The Prime Minister tweeted :
"This is a unique tribute to respected Bapu, whose passion towards Khadi is widely known.
This festive season, do consider making Khadi and handicraft products a part of your lives and strengthen the resolve to build an Aatmanirbhar Bharat."