पंतप्रधान कार्यालय
आयुष्मान भारत डिजिटल मिशनची प्रशंसा केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी बिल गेट्स यांचे आभार मानले
29 SEP 2021 10:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 29 सप्‍टेंबर 2021
आयुष्मान भारत डिजिटल मिशनची प्रशंसा केल्याबद्दल, पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बिल गेट्स यांचे आभार मानले आहेत.
बिल गेट्स यांनी यासंदर्भात केलेल्या ट्वीटला उत्तर देतांना पंतप्रधान म्हणाले ;
"आयुष्मान भारत अभियानाचे कौतुक केल्याबद्दल आपले धन्यवाद बिल गेट्स जी. भारतात आरोग्यविषयक पायाभूत सुविधा विकसित करण्यासाठी तंत्रज्ञानाचा वापर करण्यास भरपूर वाव असून भारत त्या दिशेने प्रचंड परिश्रम करत आहे.”

Prime Minister's Office
PM thanks Bill Gates for kind words on Ayushman Bharat Digital Mission
29 SEP 2021 9:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has thanked Bill Gates for the kind words on the Ayushman Bharat Digital Mission.
In response to a tweet by Bill Gates, the Prime Minister said;
"Thank you @BillGates for the kind words on the Ayushman Bharat Digital Mission.
There is immense scope in leveraging technology for betterment of health infrastructure and India is working hard in this direction."