ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పంజాబ్ముఖ్యమంత్రి గా పదవీ ప్రమాణం చేసిన శ్రీ చరణ్ జీత్ సింహ్ చన్ని కి అభినందనలుతెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
20 SEP 2021 5:21PM by PIB Hyderabad
పంజాబ్ ముఖ్యమంత్రి గా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన శ్రీ చరణ్ జీత్ సింహ్ చన్నీ గారి కి ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
‘‘పంజాబ్ ముఖ్యమంత్రి గా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన శ్రీ చరణ్ జీత్ సింహ్ చన్ని గారి కి అభినందన లు. పంజాబ్ ప్రజల అభ్యున్నతి కోసం పంజాబ్ ప్రభుత్వం తో కలసి పని చేయడాన్ని కొనసాగించడం జరుగుతుంది’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Charanjit Singh Channi on being sworn-in as CM of Punjab
20 SEP 2021 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Charanjit Singh Channi Ji on being sworn-in as Chief Minister of Punjab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Charanjit Singh Channi Ji on being sworn-in as Punjab’s Chief Minister. Will continue to work with the Punjab government for the betterment of the people of Punjab."