പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
അഖാര പരിഷത്ത്‌ പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ നരേന്ദ്ര ഗിരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
20 SEP 2021 5:21PM by PIB Thiruvananthpuram
അഖാര പരിഷത്ത്‌ പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ നരേന്ദ്ര ഗിരിയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"അഖാര പരിഷത്ത് പ്രസിഡന്റ് ശ്രീ നരേന്ദ്ര ഗിരി ജിയുടെ മരണം വളരെ ദുഖകരമാണ്. ആത്മീയ പാരമ്പര്യങ്ങളിൽ അർപ്പിതനായിരുന്നിട്ടും, സന്യാസി സമൂഹത്തിന്റെ നിരവധി ധാരകളെ ഒരുമിച്ച് ബന്ധിപ്പിക്കുന്നതിൽ അദ്ദേഹം വലിയ പങ്കുവഹിച്ചു. ദൈവത്തിന്റെ കാൽക്കൽ അദ്ദേഹത്തിന് ഒരു സ്ഥാനം ലഭിക്കട്ടെ. ഓം ശാന്തി! "

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Charanjit Singh Channi on being sworn-in as CM of Punjab
20 SEP 2021 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Charanjit Singh Channi Ji on being sworn-in as Chief Minister of Punjab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Charanjit Singh Channi Ji on being sworn-in as Punjab’s Chief Minister. Will continue to work with the Punjab government for the betterment of the people of Punjab."