पंतप्रधान कार्यालय
पंजाबचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल चरणजीत सिंग चन्नी यांचे पंतप्रधानांनी केले अभिनंदन
20 SEP 2021 6:12PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 20 सप्‍टेंबर 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी, चरणजीत सिंग चन्नी यांचे पंजाबचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल अभिनंदन केले आहे.
‘पंजाबचे मुख्यमंत्री म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल चरणजीत सिंग चन्नी यांचे अभिनंदन. पंजाबमधल्या जनतेच्या हितासाठी पंजाब सरकार समवेत काम सुरूच ठेवू’ असे पंतप्रधानांनी ट्वीटरवर म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM congratulates Shri Charanjit Singh Channi on being sworn-in as CM of Punjab
20 SEP 2021 5:21PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Shri Charanjit Singh Channi Ji on being sworn-in as Chief Minister of Punjab.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to Shri Charanjit Singh Channi Ji on being sworn-in as Punjab’s Chief Minister. Will continue to work with the Punjab government for the betterment of the people of Punjab."