ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Hyderabad
• 80.85 కోట్లు దేశవ్యాప్త వ్యాక్సినేషన్ డ్రైవ్ కింద ఇప్పటివరకు వ్యాక్సిన్ మోతాదులు ఇవ్వబడ్డాయి
• యాక్టివ్ కేసులు మొత్తం కేసులలో 1% కంటే తక్కువ, ప్రస్తుతం 0.95%; మార్చి 2020 నుండి అత్యల్ప
• భారతదేశంలో యాక్టివ్ కేస్‌లోడ్ 3,18,181; 183 రోజుల్లో అతి తక్కువ
• గత 24 గంటల్లో 30,256 కొత్త కేసులు.
• రికవరీ రేటు ప్రస్తుతం 97.72% వద్ద ఉంది
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 43,938. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,27,15,105 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.07 శాతం. ఇది గ‌త 87 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 2.57 శాతం. ఇది గ‌త 21 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 55.36 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Delhi
80.85 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.95%; lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 3,18,181; lowest in 183 days
30,256 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.72%
43,938 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,27,15,105
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 87 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 21 days
55.36 cr Total Tests conducted so far