Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Delhi
80.85 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.95%; lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 3,18,181; lowest in 183 days
30,256 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.72%
43,938 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,27,15,105
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 87 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 21 days
55.36 cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 80.85 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 30,256 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1% કરતા ઓછા છે, હાલમાં 0.95% છે, માર્ચ 2020 પછી સૌથી ઓછા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,18,181 થયું, 183 દિવસમાં સૌથી ઓછું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.72% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 43,938 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,27,15,105 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 87 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.07% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.57% પહોંચ્યો, છેલ્લા 21 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 55.36 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા