Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Delhi
80.85 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.95%; lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 3,18,181; lowest in 183 days
30,256 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.72%
43,938 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,27,15,105
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 87 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 21 days
55.36 cr Total Tests conducted so far

ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം
കോവിഡ്-19: പുതിയ വിവരങ്ങൾ
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Thiruvananthpuram
രാജ്യവ്യാപക പ്രതിരോധ കുത്തിവയ്പ് പരിപാടിയുടെ ഭാഗമായി ഇതുവരെ നൽകിയത് 80.85 കോടി ഡോസ് വാക്സിൻ
മൊത്തം കേസുകളുടെ 1% ൽ താഴെയാണ് സജീവ കേസുകൾ, നിലവിൽ 0.95% ; 2020 മാർച്ച് മുതൽ ഏറ്റവും കുറവ്.
രാജ്യത്ത് നിലവിൽ ചികിത്സയിലുള്ളത് 3,18,181 പേർ ; 183 ദിവസത്തെ ഏറ്റവും കുറവ് .
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ പുതുതായി രോഗം സ്ഥിരീകരിച്ചത് 30,256 പേർക്ക്
രോഗമുക്തി നിരക്ക് 97.72%
കഴിഞ്ഞ 24 മണിക്കൂറിനിടെ 43,938 പേർ സുഖം പ്രാപിച്ചതോടെ രാജ്യത്തെ ആകെ രോഗമുക്തരുടെ എണ്ണം 3,27,15,105 ആയി.
പ്രതിവാര രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.07%) കഴിഞ്ഞ 87 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
പ്രതിദിന രോഗസ്ഥിരീകരണ നിരക്ക് (2.57%) കഴിഞ്ഞ 21 ദിവസമായി 3 ശതമാനത്തിൽ താഴെ
ആകെ നടത്തിയത് 55.36 കോടി പരിശോധനകൾ.