आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या आतापर्यंत 80.85 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णांच्या 1% पेक्षा कमी, सध्या 0.95%;,मार्च 2020 पासूनचा सर्वात कमी
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,18,181,ही संख्या 183 दिवसातली सर्वात कमी संख्या
गेल्या 24 तासात देशात 30,256 नव्या रुग्णांची नोंद
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.72%
गेल्या 24 तासात 43,938 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 3,27,15,105 कोरोनामुक्त
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (2.07%) गेले 87 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (2.57%) गेले 21 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 55.36 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
20 SEP 2021 9:29AM by PIB Delhi
80.85 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
Active cases account for less than 1% of total cases, currently at 0.95%; lowest since March 2020
India's Active caseload stands at 3,18,181; lowest in 183 days
30,256 new cases in the last 24 hours
Recovery Rate currently at 97.72%
43,938 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,27,15,105
Weekly Positivity Rate (2.07%) less than 3% for last 87 days
Daily positivity rate (2.57%) less than 3% for last 21 days
55.36 cr Total Tests conducted so far