સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
19 SEP 2021 9:23AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 80.43 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 30,773 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 0.99% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,32,158 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.68% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 38,945 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,26,71,167 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 86 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.04% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 1.97% પહોંચ્યો, છેલ્લા 20 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 55.23 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 SEP 2021 9:23AM by PIB Delhi
80.43 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,773 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 0.99% of total cases
India's Active caseload stands at 3,32,158
Recovery Rate currently at 97.68%
38,945 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,71,167
Weekly Positivity Rate (2.04%) less than 3% for last 86 days
Daily positivity rate (1.97%) less than 3% for last 20 days
55.23 cr Total Tests conducted so far