Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
19 SEP 2021 9:23AM by PIB Delhi
80.43 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
30,773 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 0.99% of total cases
India's Active caseload stands at 3,32,158
Recovery Rate currently at 97.68%
38,945 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,26,71,167
Weekly Positivity Rate (2.04%) less than 3% for last 86 days
Daily positivity rate (1.97%) less than 3% for last 20 days
55.23 cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
19 SEP 2021 9:23AM by PIB Hyderabad
• 80.43 కోట్లు దేశవ్యాప్త వ్యాక్సినేషన్ డ్రైవ్ కింద ఇప్పటివరకు వ్యాక్సిన్ మోతాదులు ఇవ్వబడ్డాయి
• గత 24 గంటల్లో 30,773 కొత్త కేసులు.
• యాక్టివ్ కేసులు మొత్తం కేసుల్లో 0.99% ఉన్నాయి
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,32,158 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.68 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 38,945. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,26,71,167 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 2.04 శాతం. ఇది గ‌త 86 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 1.97 శాతం. ఇది గ‌త 20 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 55.23 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.