പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മെമന്റോ ലേലത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു
19 SEP 2021 9:46AM by PIB Thiruvananthpuram
സമ്മാനങ്ങളുടെയും മെമന്റോകളുടെയും ലേലത്തിൽ പങ്കെടുക്കാൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു. ഇതിന്റെ വരുമാനം നമാമി ഗംഗെ സംരംഭത്തിലേക്ക് പോകുമെന്ന് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"കാലങ്ങളായി എനിക്ക് ലഭിച്ച നിരവധി സമ്മാനങ്ങളും മെമന്റോകളും ലേലം ചെയ്യപ്പെടുകയാണ് . ഇതിൽ നമ്മുടെ ഒളിമ്പിക്സ് താരങ്ങൾ നൽകിയ പ്രത്യേക മെമെന്റോകളും ഉൾപ്പെടുന്നു. ലേലത്തിൽ പങ്കെടുക്കുക. വരുമാനം നമാമി ഗംഗെ സംരംഭത്തിലേക്ക് പോകും."

Prime Minister's Office
PM calls citizens to take part in mementos auction
19 SEP 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to take part in the auction of gifts and mementos. He said that the proceeds would go to the Namami Gange initiative.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Over time, I have received several gifts and mementos which are being auctioned. This includes the special mementos given by our Olympics heroes. Do take part in the auction. The proceeds would go to the Namami Gange initiative."