Prime Minister's Office
PM calls citizens to take part in mementos auction
19 SEP 2021 9:46AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called citizens to take part in the auction of gifts and mementos. He said that the proceeds would go to the Namami Gange initiative.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Over time, I have received several gifts and mementos which are being auctioned. This includes the special mementos given by our Olympics heroes. Do take part in the auction. The proceeds would go to the Namami Gange initiative."

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी नागरिकांना स्मृतिचिन्हांच्या लिलावात सहभागी होण्याचे केले आवाहन
19 SEP 2021 9:46AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी भेटवस्तू आणि स्मृतिचिन्हांच्या लिलावात नागरिकांना सहभागी होण्याचे आवाहन केले आहे. ते म्हणाले की, ही रक्कम नमामि गंगे उपक्रमाला दिली जाणार आहे.
``मला वेळोवेळी अनेक भेटवस्तू आणि स्मृतिचिन्ह मिळाली आहेत, ती लिलावासाठी ठेवली जातील, यामध्ये आमच्या ऑलिम्पिकमधील चमकत्या ताऱ्यांनी दिलेल्या विशेष स्मृतिचिन्हांचा समावेश आहे. या लिलावामध्ये सहभागी व्हा. लिलावातील रक्कम पुढे नमामि गंगे उपक्रमासाठी दिली जाणार आहे.``