પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 18 સપ્ટેમ્બરના રોજ ગોવામાં આરોગ્ય સંભાળ કર્મચારીઓ અને કોવિડ રસીકરણ કાર્યક્રમના લાભાર્થીઓ સાથે સંવાદ કરશે
17 SEP 2021 4:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી 18 સપ્ટેમ્બર, 2021ના રોજ સવારે 10:30 વાગ્યે વિડિયો કોન્ફરન્સિંગ દ્વારા ગોવામાં પુખ્ત વસ્તી માટે 100% પ્રથમ ડોઝ કવરેજ પૂર્ણ કરવા નિમિત્તે આરોગ્ય સંભાળ કર્મચારીઓ અને કોવિડ રસીકરણ કાર્યક્રમના લાભાર્થીઓ સાથે સંવાદ કરશે.
રાજ્ય સરકાર દ્વારા હાથ ધરવામાં આવેલા પ્રયત્નોના પરિણામસ્વરૂપે સફળ રસીકરણ કવરેજમાં સમુદાયની એકત્રીકરણ અને ગ્રાસરૂટ આઉટરીચ માટે ક્રમિક ટીકા ઉત્સવનું સંગઠન, કાર્યસ્થળો પર રસીકરણ જેવા પ્રાથમિકતા જૂથો માટે લક્ષિત રસીકરણ, વૃદ્ધાશ્રમ, દિવ્યાંગજનો વગેરે કાર્યસ્થળો પર રસીકરણ જેવા પ્રાથમિકતા જૂથો માટે લક્ષિત રસીકરણ, અન્યો વચ્ચે શંકાઓ અને આશંકાઓ દૂર કરવા માટે સતત સમુદાય જોડાણનો સમાવેશ થાય છે. ઝડપથી રસીકરણ કવરેજ સુનિશ્ચિત કરવા માટે રાજ્યએ ચક્રવાત ટૌક્ટે જેવા પડકારોનો પણ સામનો કર્યો.
આ પ્રસંગે ગોવાના મુખ્યમંત્રી પણ ઉપસ્થિત રહેશે.

HtmlSanitizer+SanitizeResult
Prime Minister's Office
PM to interact with healthcare workers and beneficiaries of Covid vaccination programme in Goa on 18th September
17 SEP 2021 4:34PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with healthcare workers and beneficiaries of Covid vaccination programme, on completion of 100% first dose coverage for the adult population in Goa, on 18th September, 2021 at 10:30 AM via video conferencing.
The efforts undertaken by the state government that resulted in successful vaccination coverage include organisation of successive TikaUtasvs for community mobilization and grassroot outreach, targeted vaccination for priority groups such as vaccination at workplaces, old age homes, divyangjans etc. and continuous community engagement to remove doubts and apprehensions, among others. The state also overcame challenges like Cyclone Tauktae to ensure rapid vaccination coverage.
Chief Minister of Goa will also be present on the occasion.