आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
17 SEP 2021 10:04AM by PIB Mumbai
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत कोविड-19 प्रतिबंधक लसीच्या आतापर्यंत 77.24 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात देशात 34,403 नव्या रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या एकूण रुग्णांच्या 1.02%
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,39,056
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.65%
गेल्या 24 तासात 37,950 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 3,25,98,424 कोरोनामुक्त
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (1.97%) गेले 84 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर (2.25%) गेले 18 दिवस 3% पेक्षा कमी
आतापर्यंत 54.92 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 SEP 2021 10:04AM by PIB Delhi
77.24 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,403 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,39,056
Recovery Rate currently at 97.65%
37,950 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,98,424
Weekly Positivity Rate (1.97%) less than 3% for last 84 days
Daily positivity rate (2.25%)less than 3% for last 18 days
54.92cr Total Tests conducted so far