Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 SEP 2021 10:04AM by PIB Delhi
77.24 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,403 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,39,056
Recovery Rate currently at 97.65%
37,950 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,98,424
Weekly Positivity Rate (1.97%) less than 3% for last 84 days
Daily positivity rate (2.25%)less than 3% for last 18 days
54.92cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కోవిడ్ -19 అప్‌డేట్‌
17 SEP 2021 10:04AM by PIB Hyderabad
• జాతీయ వాక్సినేష‌న్ కార్య‌క్ర‌మంలో భాగంగా ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు 77.24 కోట్ల వాక్సిన్ డోస్‌లు వేయ‌డం జ‌రిగింది.
• గత 24 గంటల్లో 34,403 కొత్త కేసులు.
• యాక్టివ్ కేసులు మొత్తం కేసుల్లో 1.02% ఉన్నాయి
• ఇండియాలో క్రియాశీల కేస్‌లోడ్ 3,39,056 గా ఉంది.
• రిక‌వ‌రీ రేటు ప్ర‌స్తుతం 97.65 శాతం గా ఉంది.
• గ‌త 24 గంట‌ల‌లో కోలుకున్న‌వారు 37,950. దీనితో మొత్తం కోలుకున్న వారి సంఖ్య 3,25,98,424 కు చేరిక‌.
• వార‌పు పాజిటివిటి రేటు 1.97 శాతం. ఇది గ‌త 84 రోజులుగా3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• రోజువారి పాజిటివిటి రేటు 2.25 శాతం. ఇది గ‌త 18 రోజులుగా 3 శాతం కంటే త‌క్కువ‌గా ఉంది.
• ఇప్ప‌టివ‌ర‌కు మొత్తం 54.92 కోట్ల కోవిడ్ నిర్ధార‌ణ‌ ప‌రీక్ష‌లు నిర్వ‌హించ‌డం జ‌రిగింది.