Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
17 SEP 2021 10:04AM by PIB Delhi
77.24 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
34,403 new cases in the last 24 hours
Active cases account for 1.02% of total cases
India's Active caseload stands at 3,39,056
Recovery Rate currently at 97.65%
37,950 recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,25,98,424
Weekly Positivity Rate (1.97%) less than 3% for last 84 days
Daily positivity rate (2.25%)less than 3% for last 18 days
54.92cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
17 SEP 2021 10:04AM by PIB Ahmedabad
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 77.24 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 34,403 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.02% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,39,056 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.65% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 37,950 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,25,98,424 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 84 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 1.97% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.25% પહોંચ્યો, છેલ્લા 18 દિવસથી 3% કરતા ઓછો
કુલ 54.92 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા