Prime Minister's Office
PM congratulates all those who have taken oath as Ministers in Gujarat Government
16 SEP 2021 4:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated all those who have taken oath as Ministers in the Gujarat Government.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Congratulations to all Party colleagues who have taken oath as Ministers in the Gujarat Government. These are outstanding Karyakartas who have devoted their lives to public service and spreading our Party’s development agenda. Best wishes for a fruitful tenure ahead."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజరాత్ ప్రభుత్వం లో మంత్రులు గా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించినవారందరికీ అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
16 SEP 2021 4:28PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ గుజరాత్ ప్రభుత్వం లో మంత్రులు గా పదవీ ప్రమాణాన్ని స్వీకరించిన వారందరి ని అభినందించారు.
‘‘గుజరాత్ ప్రభుత్వం లో మంత్రులు గా పదవీ ప్రమాణం చేసిన పార్టీ సహచరులు అందరికీ ఇవే అభినందన లు. వీరంతా ప్రజాసేవ కు వారి జీవితాల ను సమర్పణం చేసిన అసాధారణ కార్యకర్తలు. మరి వీరు మన పార్టీ తాలూకు అభివృద్ధి కార్యాచరణ ను విస్తరింప చేస్తున్నారు. వారి కి భవిష్యత్తు లో ఒక ఫలప్రదమైనటువంటి పదవీకాలం ఎదురవ్వాలని కోరుకొంటూ శుభాకాంక్షల ను వ్యక్తం చేస్తున్నాను’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.