പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉപരാഷ്ട്രപതിയും പ്രധാനമന്ത്രിയും ലോക്‌സഭാ സ്പീക്കറും സംയുക്തമായി സൻസദ് ടിവിയ്ക്ക് സെപ്റ്റംബർ 15 ന് സമാരംഭം കുറിക്കും
14 SEP 2021 3:10PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതിയും രാജ്യസഭാ ചെയർമാനുമായ ശ്രീ എം വെങ്കയ്യ നായിഡു, പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി, ലോക്സഭാ സ്പീക്കർ ശ്രീ ഓം ബിർള എന്നിവർ സംയുക്തമായി സൻസദ് ടിവിയ്ക്ക് പാർലമെന്റ് ഹൗസ് അനക്സിലെ മെയിൻ കമ്മിറ്റി റൂമിൽ 2021 സെപ്റ്റംബർ 15 ന് വൈകുന്നേരം 6 മണിക്ക് തുടക്കം കുറിക്കും . അന്താരാഷ്ട്ര ജനാധിപത്യ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ചാണ് ഉദ്‌ഘാടനം.
സൻസാദ് ടിവിയെക്കുറിച്ച് :
2021 ഫെബ്രുവരിയിൽ, ലോക്സഭാ ടിവിയും രാജ്യസഭ ടിവിയും ലയിപ്പിക്കാനുള്ള തീരുമാനം എടുക്കുകയും 2021 മാർച്ചിൽ സൻസാദ് ടിവിയുടെ സിഇഒയെ നിയമിക്കുകയും ചെയ്തു.
സൻസാദ് ടിവി പ്രോഗ്രാമിംഗ് പ്രധാനമായും 4 വിഭാഗങ്ങളിലായിരിക്കും - പാർലമെന്റിന്റെയും ജനാധിപത്യ സ്ഥാപനങ്ങളുടെയും പ്രവർത്തനം, ഭരണനിർവ്വഹണം, പദ്ധതികൾ/നയങ്ങൾ, ഇന്ത്യയുടെ ചരിത്രവും സംസ്കാരവും, സമകാലീന വിഷയങ്ങൾ / പ്രശ്നങ്ങൾ/താൽപര്യങ്ങൾ/ആശങ്കകൾ.

Prime Minister's Office
Vice President, Prime Minister and Lok Sabha Speaker to jointly launch Sansad TV on 15 September
14 SEP 2021 3:10PM by PIB Delhi
Vice President of India and Rajya Sabha Chairman, Shri M. Venkaiah Naidu, Prime Minister Shri Narendra Modi and Lok Sabha Speaker Shri Om Birla will jointly launch Sansad TV at the Main Committee Room, Parliament House Annexe on 15 September, 2021 at 6 PM. The launch date coincides with the International Day of Democracy.
About Sansad TV
In February, 2021, the decision to merge Lok Sabha TV and Rajya Sabha TV was taken and the CEO of Sansad TV was appointed in March, 2021.
Sansad TV programming will primarily be in 4 categories – functioning of Parliament and democratic institutions, governance and implementation of schemes/policies, history and culture of India and issues/interests/concerns of contemporary nature.